คำสั่ง


การจัดส่งฟรีและใช้เวลาไม่เกิน 3 วันทำการ

ในการสั่งซื้อ บ้องกัญชา ให้คุณทำการโอนเงินไปที่หมายเลขบัญชีด้านล่างและตรวจสอบชื่อบัญชีและเลขบัญชีธนาคารให้ถูกต้อง ให้พิมพ์ชื่อนามสกุล ที่อยู่ และหมายเลข (SKU) ของ บ้องกัญชา ที่คุณเลือก นี่คือหมายเลขบัญชีธนาคารของเรา และนี่คือที่ที่คุณสามารถค้นหา SKU ของ บ้องกัญชา ของคุณ:

ไม่จำเป็นต้องแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับการชำระเงินของคุณ เนื่องจากมีเจ้าหน้าที่ของเราคอยดูการชำระเงิน และเมื่อเราได้รับการชำระเงินจากคุณ เราจะส่ง บ้องกัญชา ที่คุณสั่งให้กับคุณ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะติดต่อเราสามารถแอด LINE ด้านล่างโดยคลิกที่คำว่า Line ด้านล่างได้เลยค่ะ ขอขอบคุณค่ะ.

กฎการเคลมสินค้ากับทางร้าน

  1. หลังได้รับกล่องสินค้ากรุณาถ่ายคลิปวิดีโอตั้งแต่เปิดกล่องเพื่อดูว่ามีสินค้าที่ขาดส่งหรือสินค้าชารุดเสียหายหรือไม่-ในกรณีที่ถ่ายคลิปเปิดกล่องมีสินค้าขาดส่งหรือชำรุดเสียหายลูกค้าสามารถลงบันทึกวิดีโอมายืนยันเพื่อรับการเคลมสินค้าจากทางร้านได้ทันที ** เน้นย้ำหากลูกค้าไม่มีบันทึกวิดีโอขณะถ่ายคลิปเปิดกล่องทางร้านของดการเคลมสินค้าให้ในทุกกรณีเนื่องจากไม่มีหลักฐาน (เพราะฉะนั้นลูกค้ากรุณารักษาสิทธิ์ถ่ายวิดีโอเปิดกล่องสินค้าทุกครั้งหลังได้รับสินค้าเพื่อเป็นหลักฐานในการได้รับการเคลมสินค้าจากทางร้าน) และไม่สามารถตรวจสอบได้
  2. ทางร้านไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าในกรณีที่ลูกค้าซื้อผิดแบบหรือไม่ชอบใจสินค้าที่เลือกไว้ในภายหลัง
  3. ในกรณีที่สินค้าชำรุดลูกค้าต้องถ่ายคลิปหรือรูปว่าเสียหายตรงไหนให้ทางร้านตรวจสอบทุกครั้งหากตรวจสอบว่ามีตำหนิหรือชำรุดจริงลูกค้าต้องส่งคืนสินค้าที่มีปัญหาคืนให้กับทางร้านในสภาพดีไม่แตกหักเสียหายเมื่อทางร้านได้รับสินค้าที่ส่งเคลมทางร้านจะรีบจัดส่งเคลมสินค้าชิ้นใหม่ให้ในทันที *งดเคลมสินค้ากรณีที่ลูกค้าไม่มีหลักฐานยืนยันหรือส่งสินค้าคืนมาแล้วแตกหรือเสียหายเพราะไม่แพ็กมาให้ดี
Logo

555